12cm -Considered na ba na malapit na lalabaa si baby?

According po sa ultrasound ko last monday 12 Cm na daw ako malapit na po ba ako manganak 1st timer po kase ako. Medyo nalilito kase ako ang akala ko pag 1 cm ka ibig sabihin malapit na talaga

31 Các câu trả lời

Base daw sa ultrasound so ang ibig pong sbhin ni mommy eh yung amniotic fluid nya.. Ako dn kakapabps ko lang 11 cm nlng af ko, inom lang daw ako nang inom ng tibig kasi konti nadaw yun sabi ng sonologist. 37 weeks na tummy ko