12cm -Considered na ba na malapit na lalabaa si baby?

According po sa ultrasound ko last monday 12 Cm na daw ako malapit na po ba ako manganak 1st timer po kase ako. Medyo nalilito kase ako ang akala ko pag 1 cm ka ibig sabihin malapit na talaga

31 Các câu trả lời

Goodluck sis.. Pagpray natin safe delivery mopo.. Im on my 38weeks and 3days po ngayon. Kaninang umaga nakaramdam ako ng parang natatae na hindi naman mapatae every 5mins inorasan ko till dumating po ang 11am nagstart na sumakit puson ko na parang natatae, pero wala pa din po ko discharge naihi lang ako maya maya pakonte konte.