12cm -Considered na ba na malapit na lalabaa si baby?

According po sa ultrasound ko last monday 12 Cm na daw ako malapit na po ba ako manganak 1st timer po kase ako. Medyo nalilito kase ako ang akala ko pag 1 cm ka ibig sabihin malapit na talaga

31 Các câu trả lời

Hanggang 10 cm lng po ang dilation ng cervix, baka di po dilation ng cervix ang 12 cm.

12cm pwedeng pwede na po lumabas si baby Ilang weeks ka na po? 1cm is super liit pa po

Nalito din ako dito momsh... pano pong 12 cm sa ultrasound? 10cm po naanak na ih.

Hanggang pwet na? Yung iba 10cm lng lumalabas na bakit sayo Hindi pa?

Hangng 10 cm lang kasi sis at pag 5cm kna sobrang skit na ng tyan mo

Sis ask mo mbuti.. Kac pag 8 cm nga pwd na ihh.. Hanggng 10 lang

hahaha seryoso 12 Cm baka Mali Yung nagsabe sayo nang 12 cm

12cm? Edi manganganak ka na. 10cm lang nga time to push na.

12 cm? hanggang 10cm lng nman alam ko sis hehe

4y trước

Ok po nalilito pa po kase ako bali nextvweek pa.po kse nxt visit ko sa OB 1st time Mommy po kase. Thank you

Hanggang 10cm lang po ang fully dilated