16w คลอดเดือนตุลา

..คุนแม่คลอดเดือนตุลา รู้เพศน้องยังค่ะ

16w คลอดเดือนตุลา

28ตุลาค่ะหมอนัดวันที่27นี้ขอให้เห็นเพศน้องชัดๆทีเถอะค่ะลุ้นมากๆ

4y trước

เค้าอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกเท่านั้นเองค่ะหนังท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

7ตุลา ลุงหมอนัด 16 พ.ค นี้ค่ะ ขอให้ได้เพศน้องชัดด้วยเทอะค่ะ ลุ้นผ.ญ

10 ต.ค. ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ซาวด์ 25 พ.ค.นี้ค่ะ หวังว่าจะได้รู้❤️

ตุลาเหมือนกันเลย รอวันนัดผ่า ยังไม่รู้เพศเลย อยากได้ ผญ 🥰

7 ตุลาคมยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะรอลุ้นวันที่ 18 พฤษภาคมค่ะ

3ตุลา หมอยังไม่ยืนยันค่ะ ตรวจครั้งหน้าค่อยจะยืนยันผล

ยังค่ะรอซาวด์เดือนมิถุนายนลั้นมากค่ะอยากได้ผู้หญิง

ยังเลยค่าาาาา คุณหมอบอกแม่หน้าท้องหนา ดูยาก 😅😅😅

อยากทราบว่า 16v คุณแม่รู้ว่าท้องตั้งแต่เดือนไหนคะ

เดือนตุลาเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย