คลอดเดือนตุลา.

คุณแม่คนไหนคลอดเดือนตุลา.บ้างค่ะ

คลอดเดือนตุลา.

กำหนด 14 ต.ค. ค่ะ เมื่อวานเพิ่งซาวดน์เห็นหน้าลูกค่ะ ดีใจมาก

เราค่า หมอคาดการณ์ให้วันที่ 30 ตุลาคม เเต่+- 1 สัปดาห์

แม่บ้านนี้กำหมดคลอด15ต.ค ท้องเล็กมากคะ

26 ตุลาค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลย😁😁

แม่บ้านนี้จ้า แต่วันไม่แน่นอนเลย

3ต.คค่ะน้ำหนักเท่าเดิมอยู่เลย19w+5

คลอดเดือนตุลาค่ะ วันที่8💗👼

คลอด2ต.ค.ค่ะปวดระหว่างขามากๆ

แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะค่ะ

21ตุลาจ้า ผุ้ชายคับผม