16w คลอดเดือนตุลา

..คุนแม่คลอดเดือนตุลา รู้เพศน้องยังค่ะ

16w คลอดเดือนตุลา

16 w เท่ากันเลย บ้านนี้ซาวรู้เพศตั้งแต่ 14 w แล้วค่ะได้ผู้ชาย หมอบอกยังเห็นเพศไม่ชัด ตรวจนิฟตี้ ตอน 15 w ผลตรวจ ปกติ ได้ผู้ชาย จริงๆ หมอแม่นมาก 😆😆

14ตุลาคะ 17w5dยังไม่รู้เพศเลยเห็นบ้านอื่นรู้เพศแล้วบ้านนี้ก็อยากรู้แต่รอแฟนไปด้วยจะได้รู้พร้อมกันคะ

19 ตุลาคม คุณหมอบอกว่า 80% เป็นผู้หญิง ดีใจมากค่ะคนแรกได้ลูกชาย ท้องสองอยากได้ลูกสาว

ซาวด์เมื่อวันที่9 หมอบอกชาย70% แต่ยังไม่ชัดมากรอซาวด์อีกครั้งเดือนหน้า 15w5d กำหนด28ต.ค

28ตุลาค่ะตอนนี้ยังไม่รูหมอนัดวันที่27นี้จะได้17สัปดาห์ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะมองเห็นไหม

16วีค เหมือนกันเลย ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ไปพบหมออีกที 17 นี้เลย แอบตื่นเต้น

ย้านนี้4ตุลาค่ะ ซาวแล้วน้องหนีบไม่ยอมอ้าให้เห็นเลยแม่ลุ้นใจแทบขาดค่ะ

จะ 18w แล้ว กำหนดคลอด 14 ต.ค. พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คงจะทราบเพศบ้างค่ะ

10 ตุลา ยังไม่รู้อีกค่ะ วันที่ 26/5 นี้ หมอนัดซาร์วค่ะ รุ้สึกตื่นเต้นมาก...