คลอดเดือนตุลา

แม่ๆคลอดเดือนตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะตื่นเต้นกันไหม บ้านนี้ตื่นเต้นมาคุยกับลูกทุกวันว่าออกมาได้แล้วอยากเจอใจจะขาด55555

คลอดเดือนตุลา

บ้านนี้กำหนด13ตุลาคม​ค่ะ​ ส่วนมากมีแต่เจ็บครรภ์​เตือน​ อยากเจอเร็วๆแล้ว☺️

5y trước

บ้านนี้ก็อยากให้เจ็บจริงเร็วๆจะอดใจไมาไหวแล้วจ้า

38+2 ยังไม่มีวี่แววเลยคะ🤣