คลอดเดือนตุลา

แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะเป็นใงกันบ้างเเล้ว เตรียมของกันรึยังค่ะ

7 ตค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแต่ก็ บันทึกไว้เรื่อยๆว่าจะซื้ออะไรก่อนหลังตามลำดับ ช่วงนี้เวลานอน เริ่มปวดเอวค่ะ ต้องนอนสลับซ้ายขวาทั้งคืนเลย 😅

ยังไม่เตรียมเลยค่ะกะว่าจะเตรียมช่วง8เดือน ที่บ้านแฟนเขาไม่เตรียมของใว้แม่แฟนเขาถือ เราก้อๆด้แค่ดูๆคิดๆไว้ว่าจะซื้ออะไรบ้าง😂กำหนดคลอด18ตุลา

15ตุลาค่ะ. เตรียมบ้างบางส่วนแล้ว. เพื่อนข้างบ้านท้องไล่เลี่ยกัน. กำหนดคลอด5ตุลา. แต่เขาคลอดไปแล้วเมื่อวาน. นี้ก็แอบตื่นเต้น. กลัวจะคลอดก่อน15ตุลา

กำหนดคลอด 21 ตุลาคมค่ะ เตรียมแค่ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว กับชุดเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้านิดหน่อยค่ะ ค่อยๆเตรียมแต่ต้องครบก่อนวันคลอด 1 อาทิตย์ นะค่ะ

21 ตุลาคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่บอกว่า ลูกคลอดตอนแรกๆไม่ต้องเตรียมของเยอะแค่เตรียม เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว อย่างละ5-6 ผืนก็พอคะ

5y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

27 ต.ค. เตรียมผ้าห่มน้อยๆ แล้ว 1 อันถ้วนค่ะ 😅 อย่างอื่นพ่อมันบอกใกล้ๆค่อยซื้อ คงเห็นแม่ถึกมั้งคะ 8-9 เดือน ค่อยไปเดินชอปปิ้ง คร่าาา

บ้านนี้10ตุลาค่ะ เสื้อผ้าเพื่อนส่งต่อให้3ลังแล้วแทบไม่ต้องชื้อเลย แต่ก้อแอบชื้อ บางเห็นแล้วอดใจไม่ไหวน่ารักๆ เสื้อผ้าเด็ก

กำหนด23ต.ค.ค่ะ แต่ตอนนี้แอดมิทยุ่ รพ ท้องเสียทำให้มดลูกบีบตัวถี่ ตรวจปัสสวะสงสัยจะติดเชื้อ น้ำตาลขึ้นอีกต่างหาก เห้ออออ 😔

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ ✌✌✌

กำหนด22ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า อยากเตรียมมาก แต่สามีไม่อยากให่เตรียมบอกรอ37weekค่อยเตรียม ตอนนี้35+4 อยู่จ้า

เตรียมเสื้อผ้าบางส่วนค่ะ และจะไปงานอัมรินทร์ที่ไบเทคบางนา ปลายเดือนนี้อีก รถเข็น เตียงน่าจะลดเยอะ