16w คลอดเดือนตุลา

..คุนแม่คลอดเดือนตุลา รู้เพศน้องยังค่ะ

16w คลอดเดือนตุลา

20w น้องผู้หญิงจ้า ปลายกันยายน ต้นตุลาคมจ้า

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ รอซาวอาทิตย์หน้า ตื่นเต้น

31ตุลา ยังไม่รุ้เพศเลย แต่คิดไว้น่าจะได้ลูกสาว

บ้านนี้ 17 ตุลาค่ะ ไปซาวรอบนี้น่าจะรู้ค่ะ

10ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ขาไขว้กันมองไม่เห็น

16ต.คเหมือนกันค่ะ ซาวตอน 16w ได้ลูกชายค่ะ☺️❤️

น่าจะ 14 ต.ค นังไม่รู้เพศเลย หมดนัด 22 พ.ค นี้จ้า

1ตุลารุ้เพศแร้วค่ะ.ผญ.จ้า.แต่ท้องไม่ใหย่เลย

2ต.ค.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอนัดดู30มิ.ย.นี้

26 ตุลา หมอเห็นจู๋ๆตั้งแต่12 w ค่า 👶🏻♥️