ท้องแตก

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนท้องแตกลายกันบ้างค่ะ ท้องจะเริ่มแตกตอนกี่เดือนค่ะ นี่7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกลายเลยมีโอกาสแตกไหมเอ่ย

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ สรีระร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะ

5y trước

ุ้ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยจริงๆ เร่งค่ะ แต่ถ้าเร่งแล้วไม่ได้ผล คงต้องได้ผ่า ของบ้านนี้จะคลอดตั้งแต่34wแล้วค่ะ แต่หมอยังให้คลอดไม่ได้ เพราะยังไม่ครบกำหนด (โดนฉีดยาระงับ+กระตุ้นปอดลูก) ท้องแข็งถี่ เจ็บเตือนมาตลอดเลยจ้า 😂