ท้องแตก.

7เดือนแล้ว ท้องแตกแล้ว ใช้ครีมตัวไหนดีคะ

ท้องแตก.

บ้านนี้ใช้ออยทาประจำเช้าเย็น บางครั้งก็เอาวาสลีนทาบ้าง 37w.แล้วยังโอเคอยู่คะ ไม่มีรอยแตก

ถ้าแตกแล้ว ทาอะไรก็ช่วยไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้แตกตอน37w ทาทุกอย่างที่ว่าดี หนักกว่าเดิมค่ะ 🤣🤣

4y trước

จริงค่ะไม่คันยังแตกเลยค่ะใช้อะไรก็ไม่หาย

เราใช้ตัวนี้ค่ะได้ผลดีกว่าตัวอื่นเลย ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่แตก ไม่ค่อยคันด้วยค่ะ

4y trước

ใน shopee เลยค่ะ

ของเราก้อแตกขนาดทาครีมตั้งแต่สองเดือนเเรก มาเเตกตอน 36w ตอนนี้ลายเกมือนเสือเลยคะ

สำหรับคนที่ยังไม่แตกเราแนะนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น โบกเข้าไปลื่นปื้ดๆ 😂

สามารถลดรอยแตกได้ค่ะ ใช้เองค่ะบอกต่อของดีจริงค่ะ ทักมาสอบถามได้ค่ะ ID t.thiptoy

บ้านนี้ก็เอาไม่อยู่คะ โบกครีมก็้แล้ว มาแตกโค้งสุดท้ายจริงๆ 8 เดือน

แล้วแต่ท้องของแต่ละคนนะคะ ถ้ามันจะแตกต่อให้ใช้อะไรมันก็แตกจ้า

บำรุงโลชั่นหนาๆเยอะๆบ่อยๆเป็นประจำ แปดเดือนยังไม่แตก ลุ้นๆจ้า

ของอีฟบูสเตอร์คะเเม่ กลิ่นหอมอ่อนๆบ้านนี้ใช้ตั้งเเต่11 wคะ