กินยาบํารุงครรภ์เม็ดสีเขียว แล้วก็กิน วิตามิน nataral

7w คุณหมอให้วิตามิน nataral มาทานกับเม็ดฟู่แคลเซียม แต่มีพี่ที่เคยตั้งครรภ์แนะนำให้กินโฟลิคเพิ่ม พออ่านฉลากขวด nataral มีโฟลิค 0.25 มก. อยากถามว่าควรกินโฟลิคเพิ่มไหม หรือ 0.25 มก.ก็เพียงพอแล้ว แม่ๆกินเพิ่มกันไหมคะ

กินยาบํารุงครรภ์เม็ดสีเขียว แล้วก็กิน วิตามิน nataral

แล้วคุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างหรือเปล่าคะแม่

5y trước

ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ ไม่แนะนำให้ทานโฟลิคเพิ่ม เนื่องจากคุณแม่มีเลือดปกติค่ะ

หมอไห้มาเหมือนกันค่ะ..ทานเวลาไหนคาะ

5y trước

Nataral บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ