nataral ยา

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ทานยา nataral ยาเม็ดสีชมพู ตัวนี้ มั้ยคะ คือยาอะไร ปกติคุณหมอให้ทาน ตอนไหนคะ เช้าหรือ เย็นคะ

บ้านนี้ก่อนหน้านี้านหลังอาหารทันทีค่ะ พอตรวจเลือดแล้วค่าเลือดลดลงเยอะ หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะยาไม่ดูดซึม เลยเปลี่ยนเวลาทานยา จากที่กินข้าวอิ่ม เรารอสักครึ่งชม. หรือ1ชม. แล้วค่อนทานยาตัวนี้ก็ได้ค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ nataral ทานง่ายด้วยบ้านนี้หมอให้มากระปุกที่สองแล้วเราทานไปหมด1กระปุกต่กระปุกที่สองแล้วค่ะบ้านนี้ท่านคู่กับแคลเซี่ยมค่ะตัวนี้เป็นยาบำรุงค่ะแม่

ยาเม็ดสีชมพูตัวนี้บ้านนี้ทานก่อนนอน กินนมหลังจากกินนมประมาณครึ่งชั่วโมงหรือชั่วโมงนึงก็กินยาตามค่ะทำแบบนี้ตั้งแต่ตั้งท้องจนจะคลอดแล้วค่ะ

ตอน 3 เดือนหมอให้ทาน nataral ตอนหลังอาหารเช้าค่ะ พอเดือนที่ 4-5 มียาเพิ่มอีก 1 ตัว หมอเปลี่ยนให้กิน ตอนเย็นจ้า บ้านนี้กินหลังอาหารเย็น ประมาณ 18:30 ค่ะ

ยา nataral ทานตอนท้องว่างได้ประโยชน์ที่สุดค่ะ ลองดูคุณหมอในยูทูปนะคะ เค้าอธิบายชัดเจนค่ะ และยาตัวนี้ห้ามทานพร้อมแคลเซียมค่ะ

ทานตอนไหนก็ได้ค่ะ แค่ต้องไม่ทานพร้อมนม แคลเซียม และยาลดกรด หาก ทานนม ต้องห่างจากวิตามินตัวนี้ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยค่ะ

natural ยาเม็ดตัวนี้ทานก่อนอาหารเช้าตอนท้องว่างจะได้รับประโยชน์มากที่สุดค่ะ

บ้านนี้ ทาน nataral หลังอาหารเช้าค่ะ ควรทานห่างแคลเซียม/นม 2 ชั่วโมง นะคะ

1y trước

ตัวนี้ของเราแพทย์ให้มาทานตอน 15 วีค หลังหยุดทานโฟลิค

ปกติคุณหมอให้ทานก่อนอาหารเช้า30นาทีค่ะแต่บ้านนี้ขอหมอกินก่อนนอนค่ะ

มีแม่ท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วน้ำนมเหลืองไหมคะ บ้านนี้น้อง3เดือนค่ะ

1y trước

ข้นมากค่ะ ยาตัวนี้มีผลไหมคะ