ยา nataral ez มีแม่คนไหนเคยทานบ้างคะ คนท้องควรทานไหม

ยา nataral สีชมพู สรรพคุณคืออะไรหรอคะ ใครเคยทาน nataral ยาดีไหมคะ แล้วคนท้องจำเป็นต้องทานทุกคนหรือเปล่า หรือว่ามียาอะไรทดแทน nataral ez ได้บ้างคะ

เป็นยาบำรุงครรภ์ค่ะ ความเห็นส่วนตัว ควรกินหลังอาหาร เพราะเคยกินตอนท้องว่าง แล้วคลื่นไส้ อาเจียนมาก ... ในยานี้มีธาตุเหล็กผสม ถ้ากินตอนท้องว่าง อาจไซ้ท้องได้ และเลี่ยงการกินพร้อมนม เพราะอาจจะรบกวนการดูดซึมธาตุเหล็กได้ค่ะ (กินนมกับยาคนละมื้อจะดีกว่า)

ได้มาตอน ครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ แรกๆ ไม่ชอบกินเลย พอได้นอน รพ เท่านั้นละ ค่าเลือดต่ำมาก รีบทานอย่างไวเลยค่า กินไม่ลงก็ต้องฝืนกินจริงๆ เพราะเม็ดใหญ่มาก 5555 ทานนะคะแม่ๆ มีประโยชน์มาก

ยา nataral มีธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบ ส่วนใหญ่ให้เริ่มทานได้เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ หรือให้อายุเกิน 12 สัปดาห์ไปก่อน เพราะจะได้ลดอาการคลื่นไส้อาเจียนค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลย

ทานอยู่ค่ะ คุณหมอจ่ายให้มา มีโฟลิควิตามินบำรุงเลือดครบค่ะ แต่อ่านในรายละเอียดในกระปุก มีโฟลิคไม่ถึง400มก. เราเลยขอหมอกินโฟลิคเสริมเพิ่มค่ะ

ยาเสริมธาตุเหล็กค่ะ อย่าซื้อกินเองนะคะ ปรึกษาหมอก่อนดีที่สุด เพราะธาตุเหล็กกินมากเกินไปไม่ดีค่ะ

nataral ez คือ วิตามินรวม สำหรับบำรุงทั่วไปค่ะ แค่ตัวนี้จะมีแร่ธาตุเยอะ ถ้าคิดว่าทานผักผลไม้ไม่เพียงพอ แนะนำเลยค่ะ

เราไม่กินยาอาหารเสริมอะไรพวกนี้เลย แพง แล้วก็ไม่จำเป็น ถ้าหมอไม่บอกให้หาซื้อกินเพิ่มเราก็ไม่กินอ่ะ

nataral ez คือ หมอต้องประเมินมาให้ก่อนว่ากินแค่ไหนปริมาณเหมาะสม บางทีอาจไม่ต้องกินก็ได้นะคะ ลองถามหมอดูค่ะ

nataral ez คือ วินามินเสริมใช่ไหมคะ ควรกินตอนท้องได้กี่เดือน อันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

2y trước

ไม่ค่ะ เพราะหมอเป็นคนจ่ายยามาให้เอง

ใครเคยกินยาตัวนี้มั่งค่ะเขาให้กินตอนไหนค่ะเช้าหรือเย็นค่ะ ครั้งละกี่เม็ดค่ะ

2y trước

คุณหมอจัดให้ทานก่อนนอนตอนเย็นครั้งล่ะ1เม็ด