วิตามินซีทานได้มั้ยคะ

คนท้องทานวิตามินซีแบบเม็ด 500 มก. หรือ 1000 มก. ได้มั้ยคะ ลืมถามคุณหมอค่ะ อีกนานกว่าจะถึงนัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของทางเรา คุณหมอให้ทานวิตามินซี 500 มก. แบบ Buffered เช้าเม็ดเย็นเม็ด แค่ในไตรมาสที่ 2 ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤