Zinc

ให้สามีกินzinc 15 มก.มาระยะนึ่งแล้ว จะให้กินวิตามินรวมเพิ่มแต่ในวิตามินรวมมีZinc อยู่7 มก. รวมแล้วต่อวัน 22 มก./วัน มากเกินไปมัยค่ะ

1 Trả lời

12-15 มก. ต่อวัน หากมากเกินไปอาจมีผลต่อระบบย่อยอาหารแปรปรวนนะคะ

5y trước

คงต้องกินสลับกัน ขอบคุณค่ะ