7week

7 Week ซาวผ่านหน้าท้อง ไม่เห็นตัวอ่อนเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง คุณหมอให้โอกาสอีก10วัน ถ้ายังไม่เห็นแปลว่าท้องลม มีแม่ๆคนไหนเคยมีเหตุการณ์แบบนี้แล้วเจอน้องกันบ้างไหมคะเจอตอนกี่ Week บ้างคะ

1 Trả lời

เคยท้องลมค่ะ สุดท้ายได้ขูดมดลูก