ท้องได้ 7week

วันนี้ไปซาวหน้าท้องมาหมอบอกว่าท้องได้ 7 วีคแล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะแม่ๆบ้านไหนเจอน้องต้องกี่weekคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไปเจอตอน14วีคค่ะพร้อมฟังเสียงหัวใจค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาแม่ไม่ต้องกังวนค่ะบำรุงน้องไปเลื่อยๆค่ะเค้ายังเป็นตัวอ่อนอยู่ค่ะ

เนี้ยแม่ หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่เราก้เห็นอะไรขาวในถุงกลม

หมอซาวด์ให้ตอน14สัปดาห์ขึ้นไปค่ะทางนี้😂

เจอตอน7วีค ได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจแล้วค่ะ 7 วีค

บ้านนี้เจอตอน 8วีคค่ะ

บ้านนี้ 8 วีค ค่ะ

เจอตอน 6Weekค่ะ