7week มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ 7 week มีเลือดสีน้ำตาลออกเกือบเต็มแผ่นแคร์ฟรี ปวดท้องหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมา อันตรายมั๊ยคะ

1 Trả lời

รีบไปพบหมอเลยจ้า​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ​😊

4y trước

หื้อ​ แถวบ้านมีคลินิก​ไหมค่ะ​ คลินิกเค้าจะดูแลดีค่ะ​ แม่ลองไปตรวจคลินิกดูนะคะ​ อย่างนี้อันตราย​ทั้งเราและลูกเลยค่ะ​ สู้ๆนะคะ​ ✌️​