แม่บ้านไหนกำลังท้องได้ 7 week บ้างคะ

ได้ไปตรวจที่ รพ.บ้างหรือยังคะ แม่บ้านไหนเคยไปอันตราซาวด์ตอน 7-8 week บ้าง เจอน้องกันตอนกี่ week คะ

เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะพอตรวจขึ้น2ขีดก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอก็จับซาวด์เลยค่ะตามใบอัลตราซาวด์ก็นับได้ 5w2d ซาวด์ผ่านหน้าท้องแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แค่0.6เองค่ะ หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์ค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ซาวน์ครั้งแรกตอน 5 week ยังไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอน 7week+ ตอนซาวน์หมอให้อั้นฉี่นานมากค่ะ อั้นจนปวดท้องเลยค่ะ หมอบอกถ้าอั้นฉี่ไม่มากอาจจะไม่เจอน้องค่ะ..สู้ๆนะคะ ระหว่างนี้ก็บำรุงไปก่อนค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 6w2Dก็ยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุงซาวช่องคลอดด้วยแต่หมอก็บอกว่าน้องอาจจะเล็กเกินต้องรออีกที4เมษาซาวใหม่อีกรอบบางทีไข้อาจตกช้าก็ได้สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 9 วีคค่ะ ไปซาวด์ครั้งแรกตอน 6 วีค เห็นตัวอ่อนมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่ว่าแต่ละคนไข่ตกช้าหรือเร็วว่าจะเห็นไม่เห็นค่ะ

ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นนะคะบ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 5-6 week หมอบอกว่ายังไม่เจอน้องเลยคะ นัดอีก 2 week ให้ไปดูใหม่เลยแอบกังวนกลัวไม่เจอน้อง😢

6y trước

ปกติก็ตามโรงพยาบาลรัฐบาลที่ไหนก็มีค่ะแต่ถ้าเราอยากเห็นชัดๆลองไปซาวด์คลินิกที่มีเครื่องอัลตร้าซาวด์ดูนะคะจะเห็นตัวน้องชัดเจนกว่าค่ะค่าใช้จ่ายก็ประมาณ400-500บาทจ้า

ตัวเราซาวด์ครั้งแรกตอน8วีคยังไม่เห็นน้องค่ะ หมอเลยเว้นยาวมาซาวด์อีกที13วีค เจอน้องมีแขนขาครบ เสียงหัวใจมาครบเลยค่ะ

ตรวจเจอน้องตอนได้ 7-8 สัปดาห์แล้วค่ะ เห็นหัวใจเต้นค่ะ นัดอีกที 20 พฤษภาคม นี้จ้า

ไปซาว ตอน6วีค เจอเเต่ถึงถุงตั้งครรภ์ค่ะ 8วีค ไปซาวอีกที เจอน้องเเล้วค่ะ

6y trước

ขอให้เจอแบบแม่ด้วยนะคะ😁

ตอนแรกไปตรวจคิดว่าพึ่งท้องไม่กี่วีค พอผลมาก็เดือนกว่าแล้ว 6w3d

6y trước

บ้านยังม่เจอเลยคะ