ขอโชว์กะเค้าบ้างงง

6 เดือนแล้วจ้าาา ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาาา

ขอโชว์กะเค้าบ้างงง

6เดือน หัวอกเดียวกันเลยค่ะ หนีบทุกรอบ หนีบแบบไขว้ขา คุณหมอกระตุ้นให้คลาย พอเลื่อนไปดูตรงนั้นของน้อง เจ้าแสบรีบกลับมาไขว้ขาเลย ไม่รู้ว่าอาย หรือแกล้งพ่อกับแม่กันแน่ 😆 แต่หมอเดาว่าเปอร์เซ็นต์น่าจะเป็นหญิงค่ะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่ 6 เดือนเท่ากัน ใหญ่พอกันเลย ไม่มีเส้นดำ มีแต่ขนเรียงเป็นเส้นๆ สะดือก็เหมือน อิอิ

5y trước

5555 ดีใจมีคนเหมือน คิดว่าไม่เหมือนใครละ555

บ้านนี้เห็นชัดตอน36วีคคะ น้องแอบ น้องหนีบ หมอบอกคล้าย ผญ.แต่ไม่ชัด สรุป ผช.จ้าาาาาาา 😊

ท้องเหมือนกันเด๊ะเลยคะ​ ได้ผู้หญิง​ ผลตรวจชัวร์100%ไม่ต้องซาวน์คะ​ เพราะเจาะน้ำคร่ำ​ 36+3wคะ

บ้านนี้ไปซาวที่คลีนิคค่ะตอน 6 เดือนค่ะ ได้ลูกสาว ปกติฝากโรงบาลหมอไม่ค่อยซาวให้ค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวไปแค่2ครั้งเองค่ะ

ของเรา8เดือนยังไม่รู้เลยจ้าหมอไม่อัลตร้าซาวด์ให้ ลุ้นตอนออกเอาจ้า555

น่าจะผู้ชายนะคะ ลักษณะท้องแหลม แต่ให้ชัวต้องU/S ค่ะ(คล้ายๆกัน)

น่าจะได้ลูกชายค่ะ รอลุ้นนะคะ บ้านนี้19Wไม่ได้ลุ้นเรยค่ะน้องผช.

สัปดาห์หน้า8เดือนแล้วค้ายังไม่รู้เหมือนกัน น้อนนอนหนีบ😂