4 เดือนแล้วจ้าาา แม่ๆกี่เดือนกันบ้างค้ะ

เพิ่งเริ่มต้นเองค่ะ ตื่นเต้นหวั่นๆหน่อยๆค่ะ 5 สัปดาห์ค่ะ

4ด. 18W. วันนี้ไปหาลุงหมอมา ลุงหมอบอกหนูเป็น ผช. ครับ 👶🏻

14/4 แล้วคะท้องยังไม่ออกน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ

4เดือนเหมือนกันท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลย

4เดือนจ้าแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

6แย้วววแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

3เดือนกว่าบ้านนี้น้องแฝดค่ะ

12สัปดา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂

4 เดือนจ้าาา แตงโมยื่นมากค่ะ

6เดือน​เริ่​มเข้า​7เดือน​คะ