ท้องผู้หญิงรึชาย

ตอนนี้6เดือนแล้วจ้าาา​ อยากรู้เพศแล้ว​ ญรึชน้า

ท้องผู้หญิงรึชาย

เรา15week ค่ะ เราตรวจNIPTเพื่อหาความผิดปกติโครโมโซม เลยทำให้รู้เพศลูกเลยค่ะ เราได้ลูกสาว สมใจคุณพ่อไปเลยค่ะ

เรา 8 เดือนแล้ว ซาวด์ทุกเดือนไม่เห็นเพศเลยจ้า สงสัยลูกให้ลุ้นตอนคลอดแน่เลย

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าผญ. วันนี้คุณหมอบอกนี่ไงจุ๊ดจู๋โผล่มา

บ้านนี้ไกล้คลอดเเล้วก็ยังไม่รู้เพศจ้า ลุ้นตอนคลอดเลย

เราก็จะ6เดือนเเร้วค่ะ ซาว2รอบเเร้วยังไม่รุเพศเรย

6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศหรอคะรึยังไม่ได้ซาว

6เดือนเว่าแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านซาววันนี้ค่า ได้ผู้ชาย

ขอทายเล่นๆนะค่ะ ญ ค่ะ55

ท้องแบบนี้ผู้ชายค่ะ