ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

นู๋น้อยของแม่ได้6เดือนแล้วจ้าาา 😘😊 สอบถามพวกแม่ๆ เริ่มซื้อของน้องเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

น่าจะซัก7เดือนกว่าๆค่อยจะซื้อ ตอนนี้เเค่2เดือนเองค่ะลูกคนที่2 ลูกคนแรกไม่ได้ซื้อเองพี่สาวซื้อให้ แต่เราไม่ได้ซักเตรียมไว้ เกือบซักไม่ทันค่ะ พอซักวันนี้พรุ่งนี้คลอดเลย ดีที่ได้38สัปดาห์แล้ว น้ำหนักน้อง ตามเกณ์ฑ ค่ะ 2760กรัม

6เดือน​ ยังไม่ซื้อค่ะ​ แม่ย่ากับผู้อาวุโสต่่างๆห้ามไม่ให้ซื้อก่อน​ คือรำคาญมาก​ คิดว่าซัก7เดือนจะซื้อละ​ เพราะเงินก็เงินเรา​ 😔

28wก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะซื้อเรื่อยๆจนตอนนี้38wซื้อครบทุกอย่างแล้วค่ะ ซื้อเตรียมใว้ดีกว่าค่ะพอท้องโตเดินไม่ไหว

บ้านนี้ก็ 6 เดือน ตอนนี้เริ่มซื้อแล้วคะ ได้เดินเลือกของให้ลูกเอง กลัวท้องใหญ่กว่านี้แล้วเดินไม่สะดวกคะ

7 เดือนเข้า 8 เดือนจร้า เอาจริงๆเวลาเตรียมของแทบไม่ทันแล้ว มีของจุกจิกมากมายเลยที่ต้องเตรียม

ของเราเริ่มทยอยตอน7,8เดือนค่ะ เข้าเดือนที่8 เริ่มไปซื้อของยากแล้วค่ะ ตอนนี้😂😂😂

ทยอยซื้อแล้วคะออนไลน์​ล้วนๆแม่ไม่กล้าออกไปไหนต้องทำงานด้วยกลัวไม่มีเวลาคะ

บ้านนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศตอนนี้ของเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้28+2ครบหมดแล้วเหลือซื้อแพมเพิสกับนำออกมาซักแค่นั้นค่ะ

ทยอยชื้อตอน7-8จ้า บ้านนี้พึ่งชื่ออีก3วันก้อจะ8เดือนเต็มแล้ว