ขอโชว์กะเค้าบ้างงง

6 เดือนแล้วจ้าาา ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาาา

ขอโชว์กะเค้าบ้างงง

บ้านนี้ได้เเต่ผู้หญิงค่ะท้อง3เเล้วค่ะตอนนี้27สัปดาห์ค่ะ

บอกให้คุณหมอซาวด์ตรงทางก้นน้องก้อสามารถเหนได้ค่ะ

7เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เพศเรย หมอบอกมีสิทธิได้ผู้ชาย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้7เดือนยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันยังไม่รู้เพศน้อง6เดือนแล้ว

คุณแม่ท้องสวยจังเลยค่ะ มีครีมทาแนะนำไหมเอ่ย

ท้อง 6 เดือน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ😅

7เดือนเเล้วคะ ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน

ผู้ชายค่ะ สะดือคว่ำ ท้องแหลม