No mood

6 months pregnant and I've literally got no mood to do anything no matter how bored I get. Anyone experienced this or is experiencing this?

80 Replies

Hmmm... Maybe try meeting up with friends for a meal or something? Usually this is the time when you would want to do a shopping list for the baby and yourself (:

Hey I’ve experienced that too. So moody and all. I forced myself to sign up for classes to at least be up n moving. It ll pass, all d best!

6months pregnAnt sobrang hirap matulog pero ganado ako pamamasyal ewan ko parang mas sumasama pakiramdam ko pag d ako nakakalabas or nakakapamasyal

4y trước

Same here Mamsh. Pag lakad² sa labas gana do ako pero pag nasa bahay nararamdaman ko ang sakit ng aking pelvic. 🤦‍♀️

ako din. tamad na tamad gumawa ng kahit ano. ang bilis dn mapagod. wala pang 10 mins na naglalakad ngalay na agad ung bewang at likod ko

Me! I wake up in the morning telling myself I’ll get things done but my midday I’ll just go Mehhhhh I’ll sleep in! Lazybones.

hay nako . kinakapos ako sa pag hinga lalo na kapag panay galaw ni baby sa chan hirap na din makatulog

same here..pero may mga araw din nmn na gusto kong kumilos ng kumilos..un nga lng sakit balakang at likod after ng mga gawain..

It’s normal. Same here when during pregnancy, I was lethargic and just feeling like rest on bed during non-working days. :)

I think its normal , pregnancy hormones be i guess, lol, you just want to lay in your bed, and wait for the day to pass..

same here, gusto ko lang humiga ( kaso hindi naman makahiga ng matagal kasi masakit sa likod)at mind blank