may 5months po bang maliit lang po tyan at di halatang buntis? normal po ba yun

77 Các câu trả lời

Aqoh nga 8 months na ngayon sabi ng karamihan maliit pa daw tummy qoh parang 3 months lang daw sa kanila nung nag buntis sila... At Meron nga akung nakilala, nkasabayan qoh xa pag pa check up.. Same OB kasi kami.. 6 months na yung Tummy niya, pero parang wala paring laman .. Sinabihan siya nang Ob namin na kumain lang siya ng marami, para mag gain nang weight c momy at saka c bby. Sobrang liit din nang momy na yon.. Manipis ang katawan... Kaya ang pag laki ni Bby sumabay xa katawan niya..

5y trước

Maliit para sa ka niLa pero para sakin ,sobrang laki na, bigat na kaya Dalhin, tapos sasabihin nilAng maliit pa. Ahahha

Same here. 4months na parang di lang ako buntis kasi dami nagsasabi di naman daw ako buntis kay hindi nanlalaki tyan ko, nanlalaki lang kung kain ako ng kain. Pero minsan nawawalan ako gana kumain kaya di halata na buntis ako

nung 5 mos ako sabi nila sakin manganganak nalang ako ang liit liit daw ng tyan ko haha muka lang kasing bilbil yung tyan ko noon.. ngayon 6 mos na ako hindi lang tyan ko yung lumaki pati ako lumaki 🤦‍♀️🤣

Yes. Ako kasi 7months na hndi ganon kalaki tyan ko sbi nla maliit lng dw ako magbuntis, control lng dn kasi pagkaen ko para hndi dw lumaki sobra sa loob and its normal lang dw para hndi mahirapan manganak

Ako po nung 5 months preggy hndi pa hlata..hnd nga naniniwala mga ktrbaho ko and hndi agad npansin ng family ko until sbhin ko sknila nung 6 months na..tska lang sya bglang laki ngayong 7 month ko..

Ako po maliit mag buntis mag 8 months na ko pero para lang sya patubo pa lang. Mas okay na siguro to para di mahirap manganak patabain na lang pagnakalabas. Naitatago ko pa nga eh.

6mos na po tyan ko muka lang akong busog. Nagconsult ako kay ob and nagpa-cas na to check kung okay ang size ni baby. Okay naman po. Maliit lang talaga tyan

Nmmroblema ka kasi maliit ang tyan,kami nmang malalaki magbuntis problema din kasi kada mkakita"laki na ng tyan mo,wag ka masyadong kumain"🤣🤣

Ako nga mga 6 months pero parang d padin halata pero ramdam ko ung pag laki at nauunat balat ko sa likod . Okay lang yan mommy d ka nag iisa haha

Meron po kase talagang maliit magbuntis. And normally purong bata ang laman ng tummy. Ung iba kaseng malalaki ang tyan magbuntis e mdmeng water