Ask poe..

Normal lng poe vhang maliit parin ung tiyan kahit 5months nakong buntis?? Dami po kasing nagasabing d daw poe halatang 5months tiyan ko??

Ask poe..
172 Các câu trả lời

Mag 5-5 months tyan ko dyan sis reception ng kasal namen ng asawa ko. Mas di nga halata yung aken pero ngayun lalabas na sya . And sis ang laki ng tyan ko . Okay lang yan sexy tayu mag bu tis eh . Inggit lang yung mga nag sasabing maliit. Wala kase tayung taba di tulad nila hahaha. Think positive wag pastress.

mas maliit pa dyan tyan ko sis nung 5 months. nung matatapos na yung 7th month ko lumobo ung sakin. naalala ko nga 8 months napansin nung tindahan malapit sa bahay na buntis ako. kasi tinanong nya ko. tapos after a week nanganak ako sabi nya anong nangyare sa tyan bat maliit na 😂

Gnyan dn po sken.. Niloloko pa mga nila ako ee.. Ssbihin nila "buntis ka pala" haha(khit alm nmn na nila)😊 sobrang liit dw ksi tyan ko, pero yun kapareho ko ng months anlaki ng tyan..ngayun halata na sya, 6mos plng

Maliit din po tyan ko. 6 months preggy na po ako pero sabi ni doc normal lang daw si baby sa loob. So di ko pinoproblema kung mallit tyan ko ang mahalaga ok si baby. Ayos nga yun di tayo mahihirapan manganak ng normal

Ganyang Naman talaga siguro pag 5 months😅 yung mga tao Kasi SA paligid natin, mahilig mang echos Yan, iniistress ka Lang Nyan mamsh.. iniisip Kasi nila pag "buntis" malaki agad tyan😂😂😂

Opo mamsh. As long as ok naman po yung baby sa loob. Wala pong problema. Ako po 8months na nung nahaatang buntis ako. Pero may nagsasabi pa din na para lang akong busog 😂😂

Okay lang yan, mas maliit pa sakin dyan nung 5mos ako🤣 lalaki din yan sa 6th month at mahihirapan kana maghanap ng pwesto mo sa pagtulog kaya sulitin na sis hahahahaha

Normal lang po. Iba iba tayo ng pagbubuntis. Ako nun, 9 months na pero maliit pa rin yung tyan ko sa 2nd baby ko. 😊 healthy and chubby naman baby ko paglabas nya.

Normal lang po., ganyan din ako nung nagbuntis.,.. Bigla nlang po lalaki yan kpag nasa 7 or 8 months kna. :) Pero ask mo nlang din po ang OB. Mo , para mas sure.,,