may 5months po bang maliit lang po tyan at di halatang buntis? normal po ba yun

77 Các câu trả lời

Yes sis, Yung kaibigan ko nga 6months preggy na. Pero parang bilbil ko lang yung laki ng tyan nya. Actually mas malaki pa ata bilbil ko 😂

haha Im 6months po at chubby chiks po ako haha kaya kahit buntis na may mga lalaki pa ring naninitsit sakin 😂😂😂

Yes po. Sabi sakin ng OB kain pa kasi maliit tiyan ko. Pero sa ultrasound naman normal ung laki ng anak ko.

Normal lang po yan . Gaya ko po nung buntis ako maliit lang din tyan ko . Nahalata lang nung 6 months na

Sakin 4 months flat na flat parin. Pero ok naman lahat. Tingin ko pag nag 5 months maliit parin. 😂

Nung 5months tummy ko dun xa lumaki talaga.. although Yung iba sinasabi na mukha lang xang bilbil...

Yes momsh. Normal lang 'yun. Ako nga mag 8 months ng preggy pero sabi nila hindi daw halata 😅

Yes basta make sure regular check up mo. Kasi ako maliit tiyan ko nung nag buntis normal naman

Yes normal po may mga maliliit talaga mag buntis and it's ok as long as OK nmn c baby sa tummy

yup.. same here payat kasi ako pero mga 6 months na ako ngayon halatang halata na sya 😍