Normal lang poba ito?

Normal lang po ba na maliit lang ang tyan kapag buntis? Andami po kasing nag sasabi saken na di ako halatang 5months dahil maliit yung tyan ko#firstbaby #pregnancy

6 Các câu trả lời

normal lg po yan. wg maging balisa dahil sa sinasabi ng iba dyan mommy ask klng ky ob mo. bka maka apekto sa baby kasi baka ma stress ikaw. dpendi din kasi yan sa built ng body at iba pang dahilan as long as healthy c baby and take ur vitamins/supplements regulary.

Normal Po, iba2 Po tlga mie. qng Kilala nyo Po si Gal Gadot sya Po 5 months pregnant nagshooting pa for wonder woman. Hindi Po halata na pregnant pla. 😅 Possible Po sa Ika 6th months e biglang laki Yan.

Same po tayo. Hehe. Kakapacheck ko lang po kahapon. Okay naman daw po size ni Baby. Di lang talaga halatang buntis.

Normal. I found out I was pregnant turning 6 months na tyan ko and maliit din tlaga sya

same po tayo ng worry pero based sa sabi nila okay naman basta ok sbe ng doctor. :)

Yes pagdating mo 7 months biglang laki. Hehe