manas na paa at pangingitim ng kili-kili

5 months pregnant palang po ako.. normal po ba yun or masyadong maaga? ano pong cause non and dapat kong gawin? ?

manas na paa at pangingitim ng kili-kili
48 Các câu trả lời

Due to your changing hormones that is why your kilikili turns black. Black talaga. Don't worry it will go back shortly after giving birth.

Medyo too early po para mag manas hehe. Pero kung pa minsan lang thats fine. Konting lakad lang and taas mo paa mo pag nakaupo ka 😌

Iwasan maalat na food mommy, kapag nalahiga ka, taas mo paa mo. Pero one reason ng pamamanas is maraming tubig sa katawan.

Yung sa kilikili normal yan mamsh . Yung manas po pag nag sleep ka taas mo paa mo . Then inom ka water 💕

Wag po masyado magtutulog nakakamanas tas iwasan din matatamis at malalamig dun po nag cacause ng manas

ganan din ako kaso pawala wala nmn minsan lagi nangingimi ngayon kahit antok na antok pinipigilan ko

Dalasan mobpagtaas ng paa mo mumsh, nakaupo, nakahiga man, taas nio palagi para malessen ang edema.

5months preggy here. may dark underarms na ko since 3rd month pa lang.. yung manas wala naman po

too early po pra magmanas. iwas salty foods. drink lots of water. exercise din po like walking .

ang manas po sobra aga.. iwas lang po sa maaalat na pgkaen, yung pangingitim po normal po yan..