manas na paa at pangingitim ng kili-kili

5 months pregnant palang po ako.. normal po ba yun or masyadong maaga? ano pong cause non and dapat kong gawin? ?

manas na paa at pangingitim ng kili-kili
48 Các câu trả lời

Lagyan m dantayan paa m sis lalo pg nakaupo at mtutulog ka iwas matamis malalamig

Normal po ang pangingitim ng kilikili pero yung manas hindi. More water lang po.

tsaka kain po kayo ng monggo lagi yung walang timpla tapos iwas po sa chicken :)

Pahiran nu po manzanilla paa nu.. Then sacks plus itaas nu feet nu pag tulog nu

parang maaga pa sa manas.. ako mga 7-8th months na ko. pero kc hypertensive ako

Ako umitim lang kilikili ko pero hindi ako na manas. 7months preggy

More on exercise lakad lakad... Wag mashado sa matamis at ma alat....

Running 5months ako.. Medio nag itim na kilikili pero ndi namamanas..

Wag mo matulog sa hapon. Healthy food po.. Lakad lakad ka po mommy..

5 months may manas na? Hahaha ako nga manganganak na wala pa rin manas

5y trước

Baka preeclampsia na yan nako delikado yan 😂