20 weeks pregnant

Hello 5 months pregnant galaw kse ni baby banda puson lng minsan ko lng maramdaman sa taas Ng tyan ko galaw nya ano po ibig sbhn nun sa puson ko lng sya malikot..

3 Các câu trả lời

ganyan din ako hehe breech as of the moment si baby ko kasu sinabihan ako ng ob ko na uminom ng madaming tubig at binigyan ako pampakapit. the more water daw mas makakagalaw si baby sa loob tinutulongan nito umayos sa posisyon. anyway 5 months palang mommy iikot pa po si baby hanggang 8 months

Same mii. 20weeks and 5 days. Sa puson siya or bandang pusod. Ang likot likot lagi. Paikot ikot 😂 Maluwag pa yata sa tiyan natin kaya maraming pasisyon pa ang mangyayari hehe.

Ganon naman yata mamsh, pag breech si baby talagang mararamdaman mo siya sa puson

1y trước

aah breech po pla pwesto ni baby pg gnon