normal lng ba?

Mga momsh im 27 weeks pregnant and ng woworry ako kse d ko mramdamn kick ni baby sa taas ng tyan...feeling ko nsa my puson or pwerta ko na nararamdaman mga galaw nya na mdyo masakit.normal lng ba to mga momsh natatakot kse ako...bka mwala c baby.

2 Các câu trả lời

Ngpa ultrasound nko cephalic posistion nya..dati nmn ramdam ko mg kick nya sa bandang taas ngyon hindi na...ng woworry na tlga ako.

Bka breech xa mommy kaya sa puson mo maramdaman ang kick nya like me.