pag galaw ni baby

Ask ko lng po if normal lng na naramdaman ung pag galaw ni baby sa puson banda tpos para Kang maiihi kpag gumagalaw sya.. 22 weeks pregnant po...salamat po

32 Các câu trả lời

Yes sis ganyan din ako. Di ko kinakaya pag nauuna paa niya,panay sipa sa bandang ulo ng pempem ko. Kaya ginagawa ko,pinapatugtogan ko siya dun sa bandang puson ko para umikot.

I have the same question. Naramdaman ko si baby around 22weeks. Sa puson din siya banda gumagalaw, 25weeks nako ngayon. FTM. Kaka excite. Hehe!

Same po 😊 tuwing gagalaw siya naiihi na ako 😅 tas maya maya ihi nanaman pag galaw niya

Totoo sya momsh yung baby ko 20weeks na sya tapos nagalawa sya pag relax yung position ko.

24weeks preggy here, gnyan dn po ako. Pag sumusundot siya sa puson, pra ko mawiwiwi. Hehe

Yesss! Ang galaw ni baby ko khit kakaihi ko lang blik nnaman ngbanyo 23 weeks today 😊

Normal momsh lalo na minsan yung pantog natin yung nasisipa or nadadaganan nila

ganyan ako sis. minsan parang nakikiliti pa aki 22weeks preggy din ako now.

Yes, ng start na na ramdaman ko si baby on my 20th week. 😉

Same sakin 😅 minsan nga na tulo yung ihi ko hahaha