6 months pregnant

Hello mga mommy ask ko lng kung normal lng ba na feeling mo natatae ka tpos masakit sa puson ... tpos yung galaw ni baby is nasa puson lng lagi

3 Các câu trả lời

ligaments po kapag all around yung sakit tapos titigil then sasakit ulit ganyan rin po sakin...Normal lang

4mo trước

Thank you po ❤️❤️

ganyan din po sa akin mi. nasa puson lagi ang pag galaw ni baby

baka mababa ang matres mu mi.

4mo trước

Nag tanung poko sa ob ko nyan normal lng nmn dw po yun matakot dw ako kung hindi gumagalaw si baby ..