Malikot at 5 months

Hello mga mpmmy 5 months pregnant ako at kapag malikot si baby sobra sakit ng galaw at sipa niya sa puson ko talagang normal lang ba na sa puson sya nasipa?

2 Các câu trả lời

Same tayo @ 22wks ang likot na ni baby pero ndi siya masakit for me. Natatawa pa nga ako pag naglilikot sya hehe. Ask your OB na lang dn para makasigurado if normal lng na sobrang sakit

normal po. mas sasakit pa yang paggalaw nya pag nasa 28weeks na habang nagkakalaman at lumalaki pa sya