TAKE 2 MGA MOSHIE

Ito yung pic nung nag PT ako nung october 16 mga momy . Yung unang pic is ayan yung more than 5 minutes ko na inantay walang line yung sa baba , and yung 2nd 3rd 4th pic is ayan po yung gabi ko na siya tinignan kaso malabo yung pangalanwang line diko po alam if posstive siya or hindi . Bale po pala is pang 8 days ko siya na late ako and yan po yung unang ihi ko nung october 16

TAKE 2 MGA MOSHIE
45 Các câu trả lời

Sakin sis nag pt ako morning.. Pagpatak ko ng urine wala pang 1minute nag 2lines agad sya... Kung gabi mo na tinignan result baka evap line yan sis... Mag pa check up n lng po kaya sa ob kung ramdam nyo po tlga na buntis kayo.. Meron po kasing ganun negative sa pt kahit preggy na pala

Evaporation line po yung nag-appear and hindi na po accurate pag more than 5 minutes ang result ng PT. Try po kayo ulit after a week, baka kasi mababa pa yung hCG nyo now. First urine in the morning po para hindi din maka-affect sa results any food and water intake. Goodluck po! 😊

Prang ala ako makita sis.. Saken kasi faint line ung isa pro visible p dn n mkkita ung line.. Bka mbba p hcg level mu kya too early to detect sis.. Relax mu srili mu wag mpressure, kng mron n yan, llbas dn yan.. Bsta relax ka lng.. Antay kpa mga 1week.. Goodluck sis! 😊

Sis dapat po kung ilang minutes po nakalagay sa packaging ng PT yun yun accurate reading nya. paglipas na po kasi ng ilang oras, minsan pag may lumabas na faint color sa T-Line, due to evaporation na po iyon. try nyo po pabloodtest or magPT ulit after a week.

Mag blood test ka nlng po..ako po 14 days po akong late bago nag pt ulit kasi yung 1 week late ko na period negative po xa..nung ika 14th day ko po malabnaw pa sabi ng pinsan ko mababa daw hcg ko..pero nung nagpa blood test ako yun dun sure na sure po postive...

5y trước

san ka nag pa blood test sis ? sa OB ba or sa Hospital then nga mag kano nagastos ? mo balak ko kasi bukas e

Sorry sis but its negative..sa PT po usually kapag beyond 5mins na po hindi na accurate ..pag lagay pa lang po kc ng wiwi natin its either 2 malinaw na line na or yung isa medyo blurry but still noticeable po..

PT ka ulit after 2weeks and dapat morning urine mo, ung dapat kagigising mo lang. Ganyan din saken negative lahat until ngtry ako nung morning urine kasi its the best time to take PT daw

Pa-blood test ka para di ka mag worry. Sa PT kasi pag mababa hcg nagffaint talaga yung second line. Hndi na kasi accurate pag nagbasa ka ng result after ilang hours.

As per PT instructions po, yung result po on the first 5 mins ang gagawin mong reference. Better try po another PT, mga next week.

Baka po evap line po yan. Minsan po kasi nag ttwo line kapag medyo matagal na. Or maybe masyadong mababa pa ang HCG level para madetect.

5y trước

Momsh my instruction po sa pt kung ilang secs or minuto.. Hnd po xa aabot ng oras.. Sakin nga seconds lng ng 2lines na agad..