Pregnancy Test

I'm 2 weeks delayed then nagpt ako nung 9 days akong late and it came up negative. Then ngayon I'm 2 weeks or 13 days delayed and natake ako ng PT within 3-5 minutes according sa instruction it came up negative after an hour nagulat biglang may faint line. Is it negative po ba or yung line na yon is evaporative line lang?

6 Các câu trả lời

This also happened to me. Nag negative PT ko last Nov pero pagPT ko this December positive but faint line so inulit ko same results padin. The following day nagpacheck up and transV ako, ayon 2 mos preggy😅

take ka po ulit ng PT mommy ng morning. yung unang ihi mo po sa umaga. totoo po na 3-5 minutes lang po ang pag- tingin sa result non. pero para mas makasigurado ka po, magpa- transv na po kayo.

Baka positive na po iyan... Congrats! Kapag strong na yung line. Mag pa check up kana po sa OB para maalagaan kayo ni baby

Most likely positive po, I suggest ulitin niyo tomorrow morning. Yung unang ihi niyo sa umaga.

try mo ult momsh mag pt morning .. pag may faint line kase positive na e

2y trước

sabi nila need 3-5 minutes lang ang pagtingin sa test so pag lumagpas na up non di na accurate ang result hanggang sa tumagal e after an hour ko kinuha ko yung ginamit kong PT at nagulat ako may something line na hindi naman malinaw

try ka ulit mag PT after 3days mi .