lalabas lng ako ng sama ng loob

5 to 6 weeks plng nun yung baby ko ng malamn ko na buntis ako pachek up ako agad sa OB.. na dis appoint ako sa OB kasi di manlang tiningnan o pinakinggan yung heartbeat ng baby ko ang ginawa nya pinopsmier ako which is alam ko wala yun connect sa pagbubuntis, pang 3rd ko na to pagbubuntis ngayon ko lng naranasan anf ganung check up. Kya na dis appoint ako. Di ako bumalik sa knya. Basta iniinom ko lng yung reseta nya na vitamins. Ngayon nag bebleeding ako. Sana yung doctor na malipatan ko this time. Okay na. Yung nakaka satisfied naman yung pag check up nila.

1 Trả lời

bakit pinapsmear d k nmn nalaglagan??

5y trước

Oo nga.. lumipat nko ng doctor. Iba kasing doctor peperahan ka lng