monthly check up

Hayyys nung Monday pumunta kami sa ob ko kase araw ng balik namin, kaso pag punta namin dun walang mga ob yung ob ko naka self quarantine daw ? Pano kaya yung monthly check up ko. Di naman kase nag rreply yung ob ko gusto ko na ulit marinig yung heartbeat ni baby or malaman na sana kung boy or girl sya ? Di nanaman na mmonitor yung weight ko. Sana matapos na yung virus ? tapos nadin yung monthly vitamins ko. Wala nako iniinom na vitamins ?

1 Trả lời

Keep safe, momma! Ang hirap talaga ng panahon recently because of covid-19. 🙏🏻 Follow us Instagram.com/JaycellePlayda