medicine

safe po ba tong vitamins na to ? yan po yung reseta ng ob ko then bumili po ko sa mercury sabi po sakin nung nag assist ipapa double check yung reseta ko kase di po maintindihan sulat ng doctor ko then sabi niya yung isa lang daw yung naintindihan nila multivitamins daw yun then nag tanong siya kung para san daw po yun , sabi ko reseta ng ob doctor ko , then yan po binigay niya sakin , di ko pa po iniinom kase di baka di safe kase di nga nila maintindihan sulat ng doctor ko eh , haist may 14 pa balik ko sa check up ko may ganto din ba kayo na vitamins ?

medicine
12 Các câu trả lời

nako kelangan mo yan inumin. yan din ni reseta sakin ng doctor. highly needed yan momsh para kay baby. kelangan na susupllyan ang ating katawan ng nutrients and mineral para help na din kay baby mag grow and develop ng maayos sa tyan.

yan Po iniinom kung multivitamins and branded Po yan ..okay sya sakin Kase ganado ako kumain.running 2nd trimester Kase dati suka ako Ng suka kaya bumaba timbang .now matakaw na kunti

folic at calcium ung resita sakin .. never ako nirisitahan ng multi kht sa 1st bb ko .. now 36w na at healthy nmn c bb sa tummy ko ..

obimin ang iniinom ko n multivitamins . much better itanong mo mismo sa doctor mo kung anu ung reseta nia

yes safe as long na OB mo mismo ung nag reseta walang problema kasi alam nila ung tamang gamot for u. :)

5y trước

thank u po sis

ganyan din yong multivitamins + minerals na iniinom ko dti nung buntis pa ako.. safe yan momsh..

yes po safe po yan ganyan den saken kaso di hiyang saken kaya pinapalitan ko sa ob ko

yes po mommy hindi naman po magbibigay ng ob kung hindi safe yung gamot

5y trước

thank you po sis

yes. di nag bibigay ang ob f hindi naman safe

may picture po kayo ng buong receta