น้อง2เดือน ไม่ถ่ายมา 4วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ทำยังไงดีค่ะ ขอ

ปกติค่ะ ลูกเราหายไปสองอาทิตย์ ตอนแรกก็ตกใจ หาความรู้จากหมอในยูทูปก็มีเยอะค่ะ ดูเยอะๆฟังเยอะๆจะได้ไม่เครียดและรับมือทันนะคะ เซริตว่าอาการปกติของทารกก็ได้ค่ะ