ไม่ถ่าย

น้องกินนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่ายมา 2 วัน ผิดปกติไหมค่ะ ( กลางวันจะกินนมแม่ที่ปั้มไว้ ส่วนกลางคืนจะกินนมจากเต้า )

ปกติค่ะ เดี่ยวน้องก้อถ่าย ทามหาหิงบ่อยๆ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

น้องอายุเท่าไรแล้วคะ ถ้าเกิน 2 เดือนแล้วก็ปกติค่ะ ได้เป็นอาทิตย์ๆ

5y trước

2 เดือนกว่าค่ะแม่