น้อง2เดือน ไม่ถ่ายมา 4วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ทำยังไงดีค่ะ ขอ

ปกติค่ะน้องที่บ้านเปนอาทิตก้มีแต่ต้งกินนมแม่อย่างเดียวนะค่ะหรือคุนแม่ลองทานนมเปรี้ยวก้ได้ค่ะลุกจะได้ถ่ายง่ายๆ

ปกติคะ ให้กินน้ำนมส่วนหน้าช่วยได้ลองบีบหัวนมว่าน้ำนมใสไหม. ถ้านมส่วนหลังจะออกสีขาวขุ่นคะ

ลูกบ้านนี้ถ่ายทุกวันค่ะ เพราะแม่บ้านนี้จะเน้นผักผลไม้เยอะหน่อยแล้วก็กินแต่ข้าวสวยค่ะ

ปกติจ้า ให้น้องกินนมส่วนหน้าเยอะๆ คือนมใสๆที่ออกมาตอนแรกๆน้องจะถ่ายปกติดีค่ะ

ถ้ากินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ เห็นบางคนบอกนานสุด2อาทิตย์

ปกติค่ะ นมแม่ล้วน ย่อยง่ายไม่ค่อยมีกาก

ไม่เปนไรค่ะ ปกติดี

ปกติดีจ้า

ปกติคะ

ปกติค่ะ ลูกเราหายไปสองอาทิตย์ ตอนแรกก็ตกใจ หาความรู้จากหมอในยูทูปก็มีเยอะค่ะ ดูเยอะๆฟังเยอะๆจะได้ไม่เครียดและรับมือทันนะคะ เซริตว่าอาการปกติของทารกก็ได้ค่ะ