41+2แล้วยังไม่คลอดเลย

41+2 วีคแล้วยังไม่ปวดท้องเลย เท้าก็บวมมากแล้วแบบนี้จะโดนยาเร่งคลอดไหมคะ

อยู่ใกล้ๆหมอไว้นะคะ เราเคยอ่านมาตั้งครรภ์เกิด 40w ก็มีความเสี่ยงค่ะ ลองอ่านดูนะคะ แต่ไม่ต้องวิตกกังวลนะคะ อยู่ใกล้ๆหมอดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้พรุ้งนี้หมอให้นอนรพกระตุ้นเหมือนกันค่ะ 40+5

เราว่าโดนค่ะ

1y trước

บ้านนี้ ตอนนี้ 40+3 โดนกระตุ้นไป2รอบ ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดเร่งคลอด 16.มิย. กลัวอยู่เหมือนกัน ขอหมอผ่าหมอไม่ผ่าให้ค่ะ

โดนคะเเน่นอน

สู้ๆ นะคะแม่