คลอดตอน41สัปดาขึ้ยไหม

ตอนนี้41+2ยังไม่คลอดเลย แม่คนไหนคลอดนานกว่านี้ไหมคะ แอบเครียด

เรา40+3ค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรก่อนเลย เเต่เมื่อคืนมีมูกเลือดออกเลยรีบมารพ.ก่อน ตรวจปากมดลูกพึ่งเปิด1เซน มีปวดท้องบางแต่หมอบอกแค่เจ็บเตือน อย่าคิดมากนะคะ หมอได้นัดอีกไหมถ้านัดดูอาการด้วยนะคะเดี๋ยวถึงวันนัดหมอคงเร่งคลอดให้หรือประเมินอาการให้นะคะ

บ้านนี้39+6 เเล้วค่ะยังเงียบอยู่ พยายามไปตามหมอนัดนะคะ เดียวหมอประเมินให้ค่ะ ถ้าอันตรายเดียวหมอก็เร่งให้ค่ะ (เเม่สังเกตุน้องดิ้นด้วยนะคะ)

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ 40+5 แล้วยังไม่คลอดเลยได้แต่ปวดๆหายๆ

2y trước

ปวด หายๆ แบบนี้มาหลายอาทิตแล้ว แอดมิดที่โรงบาล2วัน ปากมดลูกไม่เปิดเลย ขอหมอกลับมาบ้านคะ

อันตรายนะคะแม่ แม่หาหมอรึยังคะ หมอจะให้คลอดวันไหน

2y trước

ยังไม่ระบุวันคลอดให้เลย ไปตามนัดทุกอาทิต วันพฤหัสนัดอีกครั้ง หวังว่าจะมีคำตอบที่ชัดเจน