เเตกเเล้วค่าาา

40+2 เกิดวันที่21ธันวาคม2565 คลอดเอง+เร่งคลอด นน.3680กรัม

เเตกเเล้วค่าาา

ก่อนเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะ เราโดนกระตุ้นไปแล้ว 3 ครั้ง เปิดแค่เซนเดียว 40+2 หมอนัดกระตุ้นอีก ไม่รู้จะเปิดเพิ่มมั้ย กังวลมากเลย

2y trước

ของเราไม่เปิดเลยค่ะเเม่

แข็งแรงนะคะ บ้านนี้คลอด20/12/65 น้ำหนัก3670 คลอดเอง

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ