ความเจ็บนี้มีแต่ความรัก

เด็กชายภาคินธ์ เงินลาด ชื่อเล่นน้องธันวา เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 2563 น้ำกนัก 3,510 กรัม เด็กคลอดธรรมชาติ(40 สัปดาห์ 6 วัน)

ความเจ็บนี้มีแต่ความรัก

เกิดวันมงคลด้วย ยินดีด้วยนะคะ​ น่ารักน่าชังเชียว❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ เกิดวันที่ 5 ธันวา วัดนี้ดีมากเลยค่ะ

ท่าทางน้องเป็นคนอารมณ์ดี​นะคะ​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ยิ้มหวานน่ารักจิงเชียว

แม่ปวดท้องคลอดเองหรือโดนยากระตุ้นค่ะ

4y trước

บอกหมอใส่ยาเร่งคลอดแบบสอดคะ เจ็บสุดๆ 2ชั่วโมง ก็คลอดน้องเลยคะ เพราะเลยกำหนดคลอดมาเป็นอาทิตย์แล้วคะ

น่าชังจังยินดีด้วยนะคะ😊😊

วันดี แถมคลอดธรรมชาติด้วย

Post reply imageGIF

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ๆ