บ้านไหนทีม พ.ค. แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

40+1 น้องยังไม่อยากออก 😂 แม่ๆบ้านไหนทีม 40+ คุณหมอนัดกระตุ้นคลอด หรือคุณหมอนัดผ่าบ้างค่ะ บ้านนี้ จันทร์หน้าถ้าไม่เจ็บท้องคลอดเอง คุณหมอจะนัดผ่าให้แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ ครบ 40 w พรุ่งนี้แล้วค่ะ น้องยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ มีแค่การปวดเตือน ท้องปั้นแข็งมาเป็นอาทิตย์ล่ะ แต่ก้อยังไม่แตกซะที เดินจะไหวแล้วหน่วงท้องมาก หมอนัดอีกที 31 นี้ ยังกังวลอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด24ค่ะ ตอนนี้ 40+4วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย มีแค่ปวดหน่วงๆ หมอส่งตัวป่รพ.แต่แม่กลัวโดนยาเร่ง เลยรอดูอาการปวดที่บ้านก่อนค่อยป่

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอด26-พ.ค 66จ้า วันที่25 โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้เสยชายุ วันจันทร์คุณหมอนัดส่งเข้าหาหมอใหญ่ ตอนนี้40+1วันค้ะ

1y trước

อยากให้น้องออกเร้วๆ

40+5 ยังเงียบยุเลยค่ะแม่ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ให้พ่อๆไปตามน้องก็ยังไม่อยากออกเลยค่ะ แอบกลัวโดนผ่าจัง

บ้านนี้ครบ 30พฤษาคม หมอนัดคลอดวันที่1 ไม่รู้จะผ่าหรือกระตุ้น แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

1y trước

สู้ๆนะคะ

แม่เป็นไงบ้าง คลอดน้องรึยังคะ บ้านนี้กำลังกังวลเหมือนกัน กลัวได้ผ่าค่ะ

1y trước

ตอนนี้น้ำคร่ำแตกแล้วค่ะ แต่ต้องนอนรอให้ปากมดลูกเปิด รอลุ้นอยู่ดีไม่อยากผ่าค่ะ 😅

บ้านนี้ 40w เปะ คุณหมดกระตุ้นปากมดลูกให้ตอนเช้า กลางคืนเเจ้าเด็กมาเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด 31 พฤษภาคม ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ กลัวจะได้ผ่าคลอด 🥹

40+1 ค่ะ คุณหมอให้เวลาอีก 3 วัน ถ้ายังไม่คลอด วันอังคารนัดให้ยาเร่งค่ะ

1y trước

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ

ยังเงียบกริบเลยค่ะแม่อยากเจอหน้าแล้วไม่ออกมาใผ้แม่ชื่นใจเลย